Nội dung 1 – Món Ngon Miền Tây

Câu chuyện thương hiệu

HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY

Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, TP Thủ Đức,... Nhà Hàng Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng   đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Đến với Nhà hàng Hoàng Tâm, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc. 

Bên cạnh đó, Nhà hàng Hoàng Tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình… phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.

Hoàng Tâm – Hương Vị Chuẩn Mực

brand story image 1
brand story image 2

SỰ KHÁC BIỆT

Sự khác biệt và cũng là điểm nhấn nổi bật nhất của Nem Nướng Hoàng Tâm chính là sự hội tụ đa dạng nét đặc trưng hương vị ẩm thực, con người Nam Bộ. Món ăn ở đây là sự tích hợp, đúc kết kinh nghiệm chế biến và học tập từ ẩm thực đa dạng khắp Nam Bộ, từ các tỉnh Đông Nam Bộ, đến khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

HƯƠNG VỊ RIÊNG


Tất cả đều được chế biến, bảo quản bởi một quy trình chặt chẽ và an toàn, đảm bảo phục vụ khẩu vị ngon lành, bổ dưỡng cho thực khách. Bánh xèo nơi đây mang một nét riêng, khó “đụng hàng”. Các món ăn đều được chế biến cầu kì, giữ trọn vẹn được hương vị truyền thống nhưng mang một cá tính, một phong cách riêng mà bạn không thể tìm được ở bất kì nơi đâu.

brand story image 3
brand story image 3
CẦU KỲ VÀ TINH TẾ

Trong từng món ăn được phục vụ bạn

Hoàng Tâm tâm niệm, mỗi món ngon được phục vụ bạn đều bắt nguồn từ sự tinh tế trong cách chế biến, trang trí đến hương vị. 

Để mỗi bữa cơm chay tại đậy để lại những dư vị khó quên, mỗi món ăn đều phải đảm bảo nguyên liêu tươi xanh giữ được vị thanh tao, tươi ngon nhưng vẫn tạo sự hấp dẫn.

Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn trong hành trình của chúng tôi

2009

RA MẮT CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN tại TK 22/1 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1

Ước mở ấp ủ bao tháng ngày làm việc cho người khác nay đã được hện thực bằng chính những vất vả, khó khăn.

2017

RA MẮT CỬA HÀNG THỨ HAI TẠI VINHOMES CENTRAL PARK

Từ một quán ăn vỉa hè, Hoàng Tâm nay đã phát triển hơn, bắt đầu mở chi nhánh.

2018

RA MẮT CỬA HÀNG THỨ BA TẠI PHAN XÍCH LONG

2020

RA MẮT CỬA HÀNG THỨ TƯ TẠI PHÚ MỸ HƯNG

2020

RA MẮT CỬA HÀNG THỨ NĂM TẠI SONG HÀNH, AN PHÚ

ĐẶC SẮC HOÀNG TÂM

social